Giới Thiệu

 

 

Chúng tôi là Tason. Chúng tôi đưa đến các giải pháp
Kính An Toàn

Các sản phẩm được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại.

Tason với 25 kinh nghiệm ngành kính, đã phát triển để trở thành một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm: Kính an toàn, Kính tiết kiệm năng lượng, Kính trang trí cung cấp cho các hệ thống resort, khách sạn, toà nhà văn phòng, căn hộ ... để lắp đặt cho các hệ thống tường kính, vách ngăn, phòng tắm, và vô số các ứng dụng khác cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Toạ lạc tại nhà máy có diện tich hơn 10,000m2 trong cụm công nghiệp với các thiết bị máy móc theo công nghệ Châu Âu chất lượng cao. Có khả năng gia công sản xuất các loại kính với hầu như tất cả các hình dạng, độ dày, cạnh mài phức tạp đáp ứng các yêu cầu về kính an toàn trong xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.


 
 

Bốn yếu tố về sản phẩm và giải pháp của Tason

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Giải pháp kính an toàn và kính tiết kiêm năng lượng của Tason được chăm chút kỹ lưỡng từ nguyên liệu phôi đầu vào cho đến độ hoàn thiện sản phẩm.

Công nghệ hiện đại

Tason đã đầu tư và đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu âu, bao gồm: Dây chuyền sản xuất kính cường lực khổ lớn 2.8mX6m, Dây chuyền sản xuất kính ghép film PVB, Máy cắt CNC tia nước, Dây chuyền nạp kính tự động và cắt CNC, Hệ thống máy mài song cạnh, hệ thống nâng hạ kính bằng khí nén, Máy mài vát cạnh, ...

Nguyên liệu cao cấp

Từ các nhà máy cung cấp kính hàng đầu thế giới như Guardian, Mulia, Xinyi.. và các nhà máy nội địa nổi tiếng Viglacera, CFG, Việt Nhật; Tason luôn lựa chọn nguyên liệu loại 1 cao cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội.

Đa dạng sản phẩm

Với 25 năm kinh nghiệm phân phối các dòng hàng kính, Tason có nguồn sản phẩm dồi dào đa dạng: Siêu Trắng, Solar Control, Low E, Phản Quang... Cùng với các máy móc hiện đại, Tason có thể cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm về Kính.

home_agro_video1home_agro_video2